BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / กีฬา / เหี้ยมจริงๆ! เมียน้อยดักตบเมียหลวงตอนตี2 จนเลือดอาบหน้า พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กโชว์ความสะใจ!

เหี้ยมจริงๆ! เมียน้อยดักตบเมียหลวงตอนตี2 จนเลือดอาบหน้า พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กโชว์ความสะใจ!

          เรื่องความรักความสัมพันธ์มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ขอร้องคุณผู้ชายไว้ตรงนี้เลยนะคะ ถ้าคุณไม่พร้อมจะหยุดที่ใคร! ก็จงอย่าผูกมัดตัวเองด้วยการแต่งงาน หรือการมีลูกเลย เพราะถ้าคุณดูแลรับผิดชอบชีวิตและความรู้สึกของอีกฝ่ายไม่ได้ นั่นเท่ากับว่าคุณจะกลายเป็นคนเลวไปในทันนี้

          ดังเช่นกรณีที่ Bossza จะนำมาตีแผ่ต่อไปนี้คือ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 2.00 น. ได้เกิดเหตุเมียน้อยดักทำร้ายเมียหลวงขึ้น ในพื้นที่อำเภอเมืองบุรีรัมย์ เป็นเหตุให้ฝ่ายเมียหลวงได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า มีเลือดไหลออกจากจมูกเพราะโดนชกเข้าไปหลายที

6O1hNp

          โดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้นำมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กว่า “ฝากแชร์หน่อยนะคะอย่าปล่อยให้คนเลวๆมีที่ยืนในสังคมเลยค่ะสงสารพี่เค้ามาก พี่คนนี้เค้าโดนผู้หญิงของสามีที่สองคนนั้นแอบคุยกันมารอดักทำร้ายค่ะ คือประมาณว่าพี่เค้าเข้าไปดูเฟสของสามีเขานะคะแล้วเห็นสองคนนี้คุยกันแล้วสามีเขายังขอไปนอนกับผู้หญิงคนนั้น แล้วคิดดูค่ะพี่เค้ามีลูกนะคะกำลังน่ารักน่าชัง แต่เค้าต้องทำงานคนเดียวหาเงินให้ลูกมาอยู่บ้านสามีแต่สามีไม่ช่วยอะไรเลย”

          และที่น่าสะเทือนใจไปมากกว่านั้คือ หญิงที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น ‘เมียน้อย’ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความสะใจอย่างไม่สะทกสะท้านอะไรเลย

 

          น่าเสียใจจริงๆนะคะ ที่สังคมไทยให้การเชิดชูกับผู้ที่ทำเรื่องอย่างนี้ซะจริงๆ สังเกตได้จากจำนวนไลค์ที่โดนกดสิคะ!

          Bossza ขอให้เรื่องราวนี้มีจุดจบร่วมกันที่ดีทุกฝ่ายเถอะค่ะ ยังไงซะเวรกรรมก็น่าจะทำงานในไม่ช้า อะไรที่ได้มาง่ายก็คงต้องเสียไปง่ายๆ ขอให้เมียหลวงทุกคนจงเข้มแข็ง และดูแลลูกๆของเราให้ดี พรุ่งนี้ต้องดีกว่าวันที่มีสามีเลวๆแน่นอน #ทีมเมียหลวง

 

ขอบคุณภาพจาก FB:ตังกวย เด็กเสเพ

เกี่ยวกับ Bossza

คนทำเว็บคนหนึ่ง ตัวเล็กๆ งานเล็กๆ งานใหญ่ๆ ทำมาหมดแล้ว อยากทำระบบเล่าเรื่องราวบันทึกไว้อีกชิ้นหนึ่ง ก็เท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

มือสังหาร “สมยศ สุธางค์กูร”

จับแล้ว มือสังหาร ‘สมยศ’ ค่าเด็ดหัว 3 หมื่น ชนวนหนี้สิน

จับแล้วมือลั่นไ ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *