BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

ปั้มไลค์

สอนวิธีปั้มไลค์! ง่ายๆ รับประกันผล100% ได้ไลค์ต่อวันไม่ต่ำกว่าหลายร้อยไลค์ และได้ไลค์เรื่อยๆตามความขยันของคุณ สวัสดีครับ สวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกๆท่านนะครับ วันนี้ผมมีของดีเอามาบอกต่อ นั่นก็คือการเพิ่มไลค์เฟสบุคนั่นเอง ท่านๆเราๆเคยสังเกตุไหมครับ ว่าทำไมบางแฟนเพจถึงมีไลค์เยอะซะเหลือเกิน แต่ทว่าก็เป็นเพียงเพจธรรมดาๆทั่วไปเท่านั้น แต่กลับมีไลค์เป็นหลักหลายพัน ซึ่งตอนนี้ ผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ก็หันมาใช้เฟสบุคแฟนเพจ ในการเปิดร้านขายของ แทนที่จะทำเว็บไซต์เองไห้ยุ่งยาก แต่หากใช้แฟนเพจเพียงแค่ไม่กี่คลิกก็สามารถทำร้านขายของได้แล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงเพราะความง่ายนะครับ แต่ทว่าร้านค้าจากแฟนเพจนี่แหละ สามารถขายสินค้าได้ดีกว่าเว็บไซต์ธรรมดาเสียอีก นั่นก็เพราะ การขายสินค้าบนแฟนเพจนั้นเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายกว่านั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำไห้มีร้านค้าบนเฟสบุคผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว เว็บ ดังนั้นการที่ลูกค้าคนนึงจะตัดสินใจซื้อสินค้าบนเฟสบุค แฟนเพจของเราต้องมีความน่าเชื่อถือ มีผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ แล้วอะไรคือความน่าเชื่อถือในแฟนเพจ นั่นคือ“ไลค์” ครับ จำนวนไลค์นี่เองช่วยในการตัดสินใจของลูกค้าได้อย่างดี หากลองเปรียบเทียบกับร้านที่มีไลค์เพียง ไม่กี่ร้อย(เอ๊ะ ทำไมร้านนี้ไลค์น้อยจัง สงสัยสินค้าไม่ค่อยจะดี)ปั้มไลค์ กับร้านค้าที่มี ไลค์หลักพัน(โห ทำไมคนถูกใจ ไลค์ไห้เยอะจัง สงสัยร้านดีมีดีแน่นอนเลย) ความน่าเชื่อถือของแฟนเพจที่มีไลค์เยอะ ย่อมมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเป็นทุน แต่! ถ้าเราเปิดร้านใหม่ แล้วทำยังไงจะได้ไลค์เยอะกว่าไอ่พวกที่มาก่อนหละ ครั้นจะหาคนมากดเอง จัดโปรโมชั่น ลดกระหน่ำ แต่ไม่มีคนไลค์เลย ลูกค้าก็ไม่อยากเสี่ยงกับเพจใหม่ๆหรอกครับ เอ้าแล้วทำยังไงหละ ?ปั้มไลค์ บริการเพิ่มไลค์คืออีกหนึ่งทางออกสำหรับเพจที่เปิดใหม่ ซึ่งก็มีไห้บริการอยู่หลายเจ้า(ลองหาในกูเกิ้ลสิครับ) ราคาก็ไม่น้อยเลย บ้างก็อ้างว่าไลค์จริงอย่างนั้นอย่างนี้ เอาคนมากดเองบ้าง บางเจ้าถึงขั้นสามารถกำหนดเพศ กำหนดอายุได้ด้วยทีเดียว ซึ่งหากท่านมีเงินทุนพอผมก็ไม่ว่าอะไรถ้าท่านจะใช้บริการเหล่านี้ แต่ทว่ามีใครอยากรู้ไหมหละครับว่าเขาทำกันยังไงหละ ไห้ได้ไลค์เยอะๆ ถึงขั้นทำไลค์ขายเลยทีเดียว ซึ่งผมบอกได้เลยครับเขาทำได้จริงครับ แล้วก็มีวิธีทำด้วย ซึ่งต้นทุนของบริการเหล่านี้เพียงไม่กี่บาทเท่านั้นเอง แต่สำมารถทำกำไรได้หลักร้อย หลักพันบาทต่อวัน บริการเพิ่มไลค์คืออีกหนึ่งทางออกสำหรับเพจที่เปิดใหม่ ซึ่งก็มีไห้บริการอยู่หลายเจ้า(ลองหาในกูเกิ้ลสิครับ) ราคาก็ไม่น้อยเลย บ้างก็อ้างว่าไลค์จริงอย่างนั้นอย่างนี้ เอาคนมากดเองบ้าง บางเจ้าถึงขั้นสามารถกำหนดเพศ กำหนดอายุได้ด้วยทีเดียว ซึ่งหากท่านมีเงินทุนพอผมก็ไม่ว่าอะไรถ้าท่านจะใช้บริการเหล่านี้ แต่ทว่ามีใครอยากรู้ไหมหละครับว่าเขาทำกันยังไงหละ ไห้ได้ไลค์เยอะๆ ถึงขั้นทำขายเลยทีเดียว ซึ่งผมบอกได้เลยครับเขาทำได้จริงครับ แล้วก็มีวิธีทำด้วย ซึ่งต้นทุนของบริการเหล่านี้เพียงไม่กี่บาทเท่านั้นเอง แต่สำมารถทำกำไรได้หลักร้อย หลักพันบาทต่อวันแล้วคุณอยากได้วิธีแบบเขาไหมหละครับ ??เรามาล้วงความลับกันดีกว่าว่าบริการเหล่านี้เค้าทำกันอย่างไร
ละผมก็พร้อมที่จะแถแบบหมดเปลือกด้วยสิ ไห้รู้ไปเลยว่า “เขาปั้มไลค์กันยังไง?”

การปั้มไลค์ที่เขาทำกันนั้น ไม่ใช่การแฮกนะครับแล้วก็ “ไม่มีโปรไหนๆในโลกที่สามารถปั้มไลค์ได้” อย่าไปหลงเชื่อพวกโปรแกรมเหล่านี้นะครับ ไม่งั้นท่านอาจจะสูญเสียไอดีเฟสบุคไห้มิจฉาชีพได้ แต่เรามีทางอ้อมๆที่ไม่ต้องเพิ่งพาโปรใดๆครับ แต่พึ่งเราพาความขยันของเราดีกว่า ขอบอกว่าคุ้มมากๆกับการปั้มไลค์เอง ด้วยความขยันของเรา ลดค่าใช้จ่ายในการจ้างบริการปั้มไลค์จากเว็บไซต์ต่างๆ เพราะเมื่อคุณจ้างเขาไลค์ จ้างเท่าไหร่ก็จะได้ไลค์เพียงเท่านั้น แถมราคานับว่าแพงมาก เช่น 5000 ไลค์ ราคาถึง 2,300 บาท(อ้างอิงตามท้องตลาดจริงๆ) แต่ว่า หากคุณใช้วิธีการของเรา คุณจะได้รับไลค์มากกว่า 5000 ไลค์แน่นอน ในราคาที่ถือว่าต่ำมากๆเมื่อเทียบกับบริการเพิ่มไลค์ในท้องตลาด แล้วก็ท่านจะได้ไลค์เรื่อยๆไม่มีสิ้นสุด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตามความขยันของคุณเองและระยะเวลานั้นๆ หากท่านรู้วิธีการปั๊มไลค์จากเราแล้ว ท่านสามารถนำไปต่อยอดเปิดบริการเป็นเองตนเองเลยก็ได้ รับรองว่าคุณได้คืนมากกว่าที่คุณเสียไปแน่นอน วิธีนี้ เป็นวิธีที่ผู้ไห้บริการปั้มปั้มไลค์ส่วนใหญ่ตามเว็บต่างๆเขาทำกัน ซึ่งก็ทำรายได้เยอะไม่น้อยเลยทีเดียว(ไม่เชื่อลองกูเกิ้ลดูสิครับ^^) ซึ่งหากคุณได้รู้เกี่ยวกับบทความนี้แล้ว คุณก็สามารถเพิ่มไลค์ไห้เพจ ไห้ร้านค้าของคุณเองได้ได้เลย และต่อไปนี้คุณก็ไม่ต้องเสียเงินไปใช้บริการปั้มไลค์อีกต่อไป หรือคุณจะสามารถไห้บริการปั้มไลค์แข่งกับพวกเขาได้เลย(หากคุณขยันพอ)

สอนวิธีปั้มไลค์! ง่ายๆ รับประกันผล100% ได้ไลค์ต่อวันไม่ต่ำกว่าหลายร้อยไลค์ และได้ไลค์เรื่อยๆตามความข…
แต่ขอย้ำหน่อยนะครับว่า คุณต้องขยัน และไห้เวลากับมันซึ่งก็ไม่มากหรอก และถือว่าคุ้ม สำหรับเวลาที่เสียไป เมื่อเทียบกับเม็ดเงินที่ต้องไปจ้างบริการเพิ่มไลค์ ซึ่งถ้าเรากดเอง ทำเอง ปั้มเองก็ได้คุ้มกว่าเยอะ!เลยครับ เพียงคุณสละเวลาไม่กี่นาทีต่อวัน มันทำไห้คุณประหยัดไปหลายพันต่อเดือนได้เลยทีเดียว แน่นอนครับ มันทำได้จริง ซึ่งส่วนตัวผมพิสูจน์จนแน่ใจแล้วว่าทำได้จริงๆแล้ว จึงนำความลับมาบอกต่อไห้ท่านนี่แหละครับ ไม่เชื่อเชื่อไม่เชื่อต้องพิสูจน์

THE BREAKDOWN

DESIGN - 7.5
DISPLAY - 8.7
RECEPTION / CALL QUALITY - 7.9
PERFORMANCE - 8.7
SOFTWARE - 7.8
BATTERY LIFE - 8.9
ECOSYSTEM - 8.1

8.2

Nice

แต่ขอย้ำหน่อยนะครับว่า คุณต้องขยัน และไห้เวลากับมันซึ่งก็ไม่มากหรอก และถือว่าคุ้ม สำหรับเวลาที่เสียไป เมื่อเทียบกับเม็ดเงินที่ต้องไปจ้างบริการเพิ่มไลค์ ซึ่งถ้าเรากดเอง ทำเอง ปั้มเองก็ได้คุ้มกว่าเยอะ!เลยครับ เพียงคุณสละเวลาไม่กี่นาทีต่อวัน มันทำไห้คุณประหยัดไปหลายพันต่อเดือนได้เลยทีเดียว แน่นอนครับ มันทำได้จริง ซึ่งส่วนตัวผมพิสูจน์จนแน่ใจแล้วว่าทำได้จริงๆแล้ว จึงนำความลับมาบอกต่อไห้ท่านนี่แหละครับ ไม่เชื่อเชื่อไม่เชื่อต้องพิสูจน์

ไปปั๊มไลค์กันเลย
User Rating: 4.18 ( 9 votes)

เกี่ยวกับ Bossza

คนทำเว็บคนหนึ่ง ตัวเล็กๆ งานเล็กๆ งานใหญ่ๆ ทำมาหมดแล้ว อยากทำระบบเล่าเรื่องราวบันทึกไว้อีกชิ้นหนึ่ง ก็เท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

CentOS/Linux Server : ตั้งเวลาเครื่องให้ตรงมาตรฐานด้วย NTP

การเปลี่ยนวันเว ...

ข้อคิดเห็นเดียว

  1. เจ๋งดี ปั๊มไลค์ได้เยอะเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *